products

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Merrytek
ได้รับการรับรอง: N/A
หมายเลขรุ่น: MSA201 Z
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50PCS
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องสี+กระดาน+กล่อง(K=A)
เวลาการส่งมอบ: 1 ตัวอย่างและคำสั่งซื้อขนาดเล็ก: ภายใน 5 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงินของคุณ 2, สั่งซื้อจำนวนมาก:
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 10,000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
แรงดันใช้งาน: 220-240Vac 50Hz/60Hz โหมดการสื่อสาร: ZigBee
ความถี่เซ็นเซอร์ MW: แบนด์ ISM 24GHz-24.25GHz ช่วงการตรวจจับ (รัศมี): <i>Normal motion: 3-4m ;</i> <b>การเคลื่อนไหวปกติ: 3-4m ;</b> <i>Minor motion: 3-4m ;</i> <b>การเคลื
ความไวในการตรวจจับ: 0% 25% 50% 75% 100% (โดยรีโมท MH10 หรือ Tuya APP) ถือเวลา: 30 วินาที / 1 นาที / 2 นาที / 3 นาที / 5 นาที / 10 นาที / 20 นาที / 30 นาที (โดยรีโมท MH10 หรือ Tuya
การตรวจจับแสงแดด: ตรวจสอบระดับ lux แวดล้อมและรายงานหากระดับ lux แวดล้อมเปลี่ยนแปลงไปจากค่าการเปลี่ยนแปลงที่ตั้งไว้ล่วง ช่วงการตรวจจับแสงแดด: 5-1200Lux (ติดตั้งเซ็นเซอร์สูง 3 ม. และตรวจสอบค่าแสงสะท้อนในเวลากลางวัน
ความสูงในการติดตั้ง: 2.5-4.0m (ทั่วไป) การติดตั้ง: <i>Recessed.</i> <b>ปิดภาคเรียน</b> <i>Cut hole Φ55mm</i> <b>ตัดรู Φ55mm</b>
เวลาชีวิต: รับประกัน 5 ปี@Ta 230V เต็มโหลด
แสงสูง:

เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวของไมโครเวฟ 240VAC

,

เซ็นเซอร์ตรวจจับคลื่นไมโครเวฟคลื่นมิลลิเมตร

,

เซ็นเซอร์ตรวจจับไมโครเวฟ ZigBee


รายละเอียดสินค้า

เครือข่ายไร้สาย ZigBee 24GHz เซ็นเซอร์ LifeBeing ใช้เทคโนโลยีเรดาร์คลื่นมิลลิเมตรคลื่นขนาดใหญ่กำลังสูง

1.คุณสมบัติ

MSA201 Z เป็นเซ็นเซอร์ชีวิตเครือข่ายไร้สาย ZigBee แบบฝังแบบฝัง ซึ่งตรวจจับการเคลื่อนไหว การเคลื่อนไหวเล็กน้อย และสัญญาณการหายใจด้วย และสามารถแยกแยะได้ว่ามีใครบางคนหรือไม่ผลิตภัณฑ์นี้ใช้เทคโนโลยีเรดาร์คลื่นมิลลิเมตรลำแสงขนาดใหญ่กำลังสูง 24GHz ซึ่งโดดเด่นด้วยการตรวจจับการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิต โดยทำงานเป็นหน่วยเก็บข้อมูลในระบบควบคุม Tuya

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 0220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 1

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 2

1) เทคโนโลยีเรดาร์คลื่นมิลลิเมตร ตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์/การเคลื่อนไหวเล็กน้อยและสัญญาณลมหายใจได้อย่างแม่นยำ

2) ใช้เทคโนโลยีการตรวจจับสิ่งมีชีวิต สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหว สัญญาณการเคลื่อนไหวและการหายใจเล็กน้อย และรับรู้การตรวจจับการมีอยู่จริง

3) เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและกลางวันแบบบูรณาการ

4) การออกแบบที่กะทัดรัด สร้างขึ้นในโมดูลไร้สาย Tuya ZigBee ใช้กันอย่างแพร่หลายในสำนักงาน ห้องประชุม ห้องเรียน โรงแรม บ้านอัจฉริยะ และพื้นที่แอปพลิเคชัน IOT อื่นๆ

 

2. ฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์นี้ใช้กลไกในการรายงานข้อมูลสถานะร่างกายมนุษย์ (ไร้คนขับ/ครอบครอง: โหมดเดิน, โหมดพักผ่อน, โหมดแสดงตน) และระดับแสงไปยังโมดูล Zigbee จากนั้นส่งข้อมูลเหล่านี้ไปยังคลาวด์โดยเกตเวย์ ZigBee เพื่อควบคุมอุปกรณ์ Tuya ZigBee อื่น ๆ แบบโต้ตอบ .

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 3

เดิน เอ็มบทกวี (บิ๊กโมชั่น):การเคลื่อนไหวขนาดใหญ่ (เดิน) ของร่างกายมนุษย์

สันทนาการ Mบทกวี (การเคลื่อนไหวเล็กน้อย):การเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยของร่างกายมนุษย์ เช่น ไปข้างหน้า ถอยหลัง แกว่งแขนขา สั่นศีรษะ การพิมพ์ เล่นโทรศัพท์มือถือ และการกระทำเล็กน้อยอื่นๆ

การมีอยู่ เอ็มบทกวี (หายใจ):ตรวจพบการหายใจของมนุษย์ภายใน 30 วินาทีเท่านั้น (ช่องช่องท้อง พฤติกรรมการขยายช่องทรวงอก) ไม่พบการเคลื่อนไหวที่มีนัยสำคัญ

แสงสว่างระดับ Rส่งออก:รายงานระดับแสงปัจจุบันเมื่อระดับแสงเปลี่ยนไปตามช่วงการเปลี่ยนแปลงที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

1. ตั้งค่าความไว ไฟแสดงสถานะ เวลาค้าง และพารามิเตอร์อื่นๆ ผ่านแอป Tuya

2. เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวไม่ทำงานเมื่อตั้งค่าความไวเป็น 0%

3. ฟังก์ชั่นการตรวจจับการครอบครองของมนุษย์และระดับกลางวันสำหรับสวิตช์และระบบอัตโนมัติของอุปกรณ์อื่น ๆ

4. การเคลื่อนไหว การเคลื่อนไหวเล็กน้อย และสัญญาณการหายใจจะถูกแยกออกเพื่อให้ทราบถึงโหมดการควบคุมพฤติกรรมที่แตกต่างกัน

5. การแสดงสถานะที่เข้มงวด (ขาด / ครอบครอง: โหมดเดิน, โหมดพักผ่อน, โหมดแสดงตน)

 

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 4

 

3. มิติ(มม.)

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 5

 

4.การเดินสายไฟ

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 6

 

5. โครงสร้าง

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 7

 

6. การติดตั้ง

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 8

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 9

 

7. พื้นที่การตรวจจับ

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 10

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 11

 

8. คำแนะนำในการจับคู่

220V - 240VAC ไมโครเวฟเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ZigBee Millimeter Wave Radar 12

  • การปอกด้วยมือ

ก.กดปุ่มจับคู่บนเซ็นเซอร์:

หลังจากเชื่อมต่อ APP กับเกตเวย์ Tuya ZigBee แล้ว เปิดเซ็นเซอร์ กดปุ่มจับคู่ค้างไว้บน 3S ไฟแสดงสถานะสีเขียวจะกะพริบ 1 นาทีเพื่อเข้าสู่สถานะการจับคู่เครือข่ายหลังจากจับคู่สำเร็จ ไฟ LED จะสว่างเป็นเวลา 10 วินาทีหากจับคู่ไม่สำเร็จ ไฟ LED จะดับเป็นเวลา 10 วินาที

 

ข.จับคู่ด้วยรีโมท

หลังจากเชื่อมต่อ APP กับเกตเวย์ Tuya ZigBee แล้วให้เปิดเซ็นเซอร์ กด "TEST 2S" บนรีโมท ไฟแสดงสถานะสีเขียวจะกะพริบ 1 นาทีเพื่อเข้าสู่สถานะการจับคู่เครือข่ายหลังจากจับคู่สำเร็จ ไฟ LED จะสว่างเป็นเวลา 10 วินาทีหากจับคู่ไม่สำเร็จ ไฟ LED จะดับเป็นเวลา 10 วินาที

หมายเหตุ: หลังจากจับคู่สำเร็จ การซ่อมแซมจะลบบันทึกการจับคู่ก่อนหน้าหากจับคู่ด้วยตนเอง การซ่อมแซมสามารถทำได้ทันทีที่เปิดเซ็นเซอร์หากจับคู่ด้วยรีโมตจะไม่สามารถซ่อมแซมได้จนถึง 20 วินาทีหลังจากเปิดเซ็นเซอร์

 

  • จับคู่อัตโนมัติ

หลังจากเปิดเซ็นเซอร์ เซ็นเซอร์จะเริ่มการเริ่มต้นเป็นเวลา 20 วินาที เซ็นเซอร์จะจับคู่โดยอัตโนมัติเป็นเวลา 2 วินาที หลังจากจับคู่สำเร็จ ไฟ LED จะสว่างเป็นเวลา 10 วินาทีหากจับคู่ไม่สำเร็จ ไฟ LED จะดับเป็นเวลา 10 วินาที หลังจากนั้น 3 นาที เซ็นเซอร์จะจับคู่อีกครั้งโดยอัตโนมัติ

 

 

9. การเริ่มต้น

หลังจากเปิดเครื่อง ไฟแสดงสถานะจะกะพริบเป็นเวลา 20 วินาทีแล้วดับลงในระหว่างการเริ่มต้น เซ็นเซอร์จะไม่สื่อสารกับโมดูลการสื่อสารและไม่ตรวจจับสัญญาณการเคลื่อนไหวภายนอกหลังจากการเริ่มต้นเสร็จสิ้น จะเข้าสู่สถานะการทำงานปกติ

 

10. ประกาศการสมัคร

1) ควรติดตั้งเซ็นเซอร์โดยช่างไฟฟ้ามืออาชีพโปรดถอดสายไฟก่อนติดตั้ง เดินสาย หรือเปลี่ยนการตั้งค่าของสวิตช์หมุนหมายเลข

2) วางเซ็นเซอร์ให้ห่างจากพื้นที่ขนาดใหญ่ของแผ่นโลหะ แก้ว และวัสดุอื่นๆ ที่มีความหนาแน่นปานกลางสูงเพื่อหลีกเลี่ยงการกระตุ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ

3) หลีกเลี่ยงหน้าต่างการตรวจจับของเซ็นเซอร์รับแสงกลางวันของเครื่องตรวจจับที่ฉายรังสีโดยแหล่งกำเนิดแสงที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งจะรบกวนการวัดแสงโดยรอบ

4) ผลิตภัณฑ์ไม่ควรอยู่ใกล้เราเตอร์แบบไร้สายมากเกินไปอย่างน้อย 2 เมตรเมื่อติดตั้งและใช้งาน

5) การตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับและการเปิด-ปิดตัวแสดงโดย MH10 (การกด HS ใน MH10 จะทำให้ไฟแสดงสถานะติด และการกด LS ใน MH10 จะทำให้ไฟแสดงสถานะดับ)

6) ไมโครเวฟของเซนเซอร์สามารถทะลุผ่านผนังอาคารได้อาจทำให้เกิดการรายงานที่ผิดพลาดเมื่อไมโครเวฟทะลุกำแพงเพื่อตรวจจับวัตถุเคลื่อนที่นอกบริเวณที่มีการป้องกันเพื่อหลีกเลี่ยงการกระตุ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ให้เลือกสถานที่ที่เหมาะสมในการติดตั้ง เก็บให้ห่างจากกระจก แผ่นยิปซั่ม ผนังไม้ และสิ่งอื่น ๆ ที่ไมโครเวฟสามารถทะลุผ่านได้ง่ายและเลือกพารามิเตอร์การตรวจจับที่เหมาะสมตามพื้นที่ ตัวอย่างเช่น

A. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 2 เมตรหรือน้อยกว่า ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 25% (สถานการณ์การใช้งาน: ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น )

B. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 3 เมตร ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 50% (สถานการณ์การใช้งาน: ห้องน้ำ โถงทางเดิน ห้องนั่งเล่น )

C. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 4 เมตร ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 75% (สถานการณ์การใช้งาน: สำนักงานขนาดเล็ก ห้องประชุม ห้องสมุด )

D. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 5 เมตรขึ้นไป ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 100% (สถานการณ์การใช้งาน: สำนักงานขนาดใหญ่ ห้องประชุม ห้องสมุด )

หมายเหตุ: การตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมจริง (การตรวจจับพารามิเตอร์พื้นที่เหนือสถานการณ์การใช้งานมีไว้เพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น)

7) การตั้งค่าเวลาพัก: พื้นที่หนึ่งคน: 1-3 นาที พื้นที่มากกว่าหนึ่งคน: 30 วินาทีถึง 1 นาทีไม่แนะนำให้ตั้งเวลาพักไว้นานกว่า 5 นาที เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สัญญาณเคลื่อนไหวขนาดเล็กในพื้นที่รบกวนการปิดเวลาพักสาย

รายละเอียดการติดต่อ
eway

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618073432682