สถานที่กำเนิด: | จีน |
---|---|
ชื่อแบรนด์: | Merrytek |
ได้รับการรับรอง: | N/A |
หมายเลขรุ่น: | MSA201 Z |
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: | 50PCS |
ราคา: | Negotiation |
รายละเอียดการบรรจุ: | กล่องสี+กระดาน+กล่อง(K=A) |
เวลาการส่งมอบ: | 1 ตัวอย่างและคำสั่งซื้อขนาดเล็ก: ภายใน 5 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงินของคุณ 2, สั่งซื้อจำนวนมาก: |
เงื่อนไขการชำระเงิน: | ที/ที |
สามารถในการผลิต: | 10,000 ชิ้นต่อเดือน |
แรงดันใช้งาน: | 220-240Vac 50Hz/60Hz | โหมดการสื่อสาร: | ZigBee |
---|---|---|---|
ความถี่เซ็นเซอร์ MW: | แบนด์ ISM 24GHz-24.25GHz | ช่วงการตรวจจับ (รัศมี): | <i>Normal motion: 3-4m ;</i> <b>การเคลื่อนไหวปกติ: 3-4m ;</b> <i>Minor motion: 3-4m ;</i> <b>การเคลื |
ความไวในการตรวจจับ: | 0% 25% 50% 75% 100% (โดยรีโมท MH10 หรือ Tuya APP) | ถือเวลา: | 30 วินาที / 1 นาที / 2 นาที / 3 นาที / 5 นาที / 10 นาที / 20 นาที / 30 นาที (โดยรีโมท MH10 หรือ Tuya |
การตรวจจับแสงแดด: | ตรวจสอบระดับ lux แวดล้อมและรายงานหากระดับ lux แวดล้อมเปลี่ยนแปลงไปจากค่าการเปลี่ยนแปลงที่ตั้งไว้ล่วง | ช่วงการตรวจจับแสงแดด: | 5-1200Lux (ติดตั้งเซ็นเซอร์สูง 3 ม. และตรวจสอบค่าแสงสะท้อนในเวลากลางวัน |
ความสูงในการติดตั้ง: | 2.5-4.0m (ทั่วไป) | การติดตั้ง: | <i>Recessed.</i> <b>ปิดภาคเรียน</b> <i>Cut hole Φ55mm</i> <b>ตัดรู Φ55mm</b> |
เวลาชีวิต: | รับประกัน 5 ปี@Ta 230V เต็มโหลด | ||
แสงสูง: | เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวของไมโครเวฟ 240VAC,เซ็นเซอร์ตรวจจับคลื่นไมโครเวฟคลื่นมิลลิเมตร,เซ็นเซอร์ตรวจจับไมโครเวฟ ZigBee |
เครือข่ายไร้สาย ZigBee 24GHz เซ็นเซอร์ LifeBeing ใช้เทคโนโลยีเรดาร์คลื่นมิลลิเมตรคลื่นขนาดใหญ่กำลังสูง
1.คุณสมบัติ
MSA201 Z เป็นเซ็นเซอร์ชีวิตเครือข่ายไร้สาย ZigBee แบบฝังแบบฝัง ซึ่งตรวจจับการเคลื่อนไหว การเคลื่อนไหวเล็กน้อย และสัญญาณการหายใจด้วย และสามารถแยกแยะได้ว่ามีใครบางคนหรือไม่ผลิตภัณฑ์นี้ใช้เทคโนโลยีเรดาร์คลื่นมิลลิเมตรลำแสงขนาดใหญ่กำลังสูง 24GHz ซึ่งโดดเด่นด้วยการตรวจจับการมีอยู่ของสิ่งมีชีวิต โดยทำงานเป็นหน่วยเก็บข้อมูลในระบบควบคุม Tuya
1) เทคโนโลยีเรดาร์คลื่นมิลลิเมตร ตรวจจับการเคลื่อนไหวของมนุษย์/การเคลื่อนไหวเล็กน้อยและสัญญาณลมหายใจได้อย่างแม่นยำ
2) ใช้เทคโนโลยีการตรวจจับสิ่งมีชีวิต สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหว สัญญาณการเคลื่อนไหวและการหายใจเล็กน้อย และรับรู้การตรวจจับการมีอยู่จริง
3) เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวและกลางวันแบบบูรณาการ
4) การออกแบบที่กะทัดรัด สร้างขึ้นในโมดูลไร้สาย Tuya ZigBee ใช้กันอย่างแพร่หลายในสำนักงาน ห้องประชุม ห้องเรียน โรงแรม บ้านอัจฉริยะ และพื้นที่แอปพลิเคชัน IOT อื่นๆ
2. ฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์นี้ใช้กลไกในการรายงานข้อมูลสถานะร่างกายมนุษย์ (ไร้คนขับ/ครอบครอง: โหมดเดิน, โหมดพักผ่อน, โหมดแสดงตน) และระดับแสงไปยังโมดูล Zigbee จากนั้นส่งข้อมูลเหล่านี้ไปยังคลาวด์โดยเกตเวย์ ZigBee เพื่อควบคุมอุปกรณ์ Tuya ZigBee อื่น ๆ แบบโต้ตอบ .
เดิน เอ็มบทกวี (บิ๊กโมชั่น):การเคลื่อนไหวขนาดใหญ่ (เดิน) ของร่างกายมนุษย์
สันทนาการ Mบทกวี (การเคลื่อนไหวเล็กน้อย):การเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยของร่างกายมนุษย์ เช่น ไปข้างหน้า ถอยหลัง แกว่งแขนขา สั่นศีรษะ การพิมพ์ เล่นโทรศัพท์มือถือ และการกระทำเล็กน้อยอื่นๆ
การมีอยู่ เอ็มบทกวี (หายใจ):ตรวจพบการหายใจของมนุษย์ภายใน 30 วินาทีเท่านั้น (ช่องช่องท้อง พฤติกรรมการขยายช่องทรวงอก) ไม่พบการเคลื่อนไหวที่มีนัยสำคัญ
แสงสว่างระดับ Rส่งออก:รายงานระดับแสงปัจจุบันเมื่อระดับแสงเปลี่ยนไปตามช่วงการเปลี่ยนแปลงที่ตั้งไว้ล่วงหน้า
1. ตั้งค่าความไว ไฟแสดงสถานะ เวลาค้าง และพารามิเตอร์อื่นๆ ผ่านแอป Tuya
2. เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวไม่ทำงานเมื่อตั้งค่าความไวเป็น 0%
3. ฟังก์ชั่นการตรวจจับการครอบครองของมนุษย์และระดับกลางวันสำหรับสวิตช์และระบบอัตโนมัติของอุปกรณ์อื่น ๆ
4. การเคลื่อนไหว การเคลื่อนไหวเล็กน้อย และสัญญาณการหายใจจะถูกแยกออกเพื่อให้ทราบถึงโหมดการควบคุมพฤติกรรมที่แตกต่างกัน
5. การแสดงสถานะที่เข้มงวด (ขาด / ครอบครอง: โหมดเดิน, โหมดพักผ่อน, โหมดแสดงตน)
3. มิติ(มม.)
4.การเดินสายไฟ
5. โครงสร้าง
6. การติดตั้ง
7. พื้นที่การตรวจจับ
8. คำแนะนำในการจับคู่
ก.กดปุ่มจับคู่บนเซ็นเซอร์:
หลังจากเชื่อมต่อ APP กับเกตเวย์ Tuya ZigBee แล้ว เปิดเซ็นเซอร์ กดปุ่มจับคู่ค้างไว้บน 3S ไฟแสดงสถานะสีเขียวจะกะพริบ 1 นาทีเพื่อเข้าสู่สถานะการจับคู่เครือข่ายหลังจากจับคู่สำเร็จ ไฟ LED จะสว่างเป็นเวลา 10 วินาทีหากจับคู่ไม่สำเร็จ ไฟ LED จะดับเป็นเวลา 10 วินาที
ข.จับคู่ด้วยรีโมท
หลังจากเชื่อมต่อ APP กับเกตเวย์ Tuya ZigBee แล้วให้เปิดเซ็นเซอร์ กด "TEST 2S" บนรีโมท ไฟแสดงสถานะสีเขียวจะกะพริบ 1 นาทีเพื่อเข้าสู่สถานะการจับคู่เครือข่ายหลังจากจับคู่สำเร็จ ไฟ LED จะสว่างเป็นเวลา 10 วินาทีหากจับคู่ไม่สำเร็จ ไฟ LED จะดับเป็นเวลา 10 วินาที
หมายเหตุ: หลังจากจับคู่สำเร็จ การซ่อมแซมจะลบบันทึกการจับคู่ก่อนหน้าหากจับคู่ด้วยตนเอง การซ่อมแซมสามารถทำได้ทันทีที่เปิดเซ็นเซอร์หากจับคู่ด้วยรีโมตจะไม่สามารถซ่อมแซมได้จนถึง 20 วินาทีหลังจากเปิดเซ็นเซอร์
หลังจากเปิดเซ็นเซอร์ เซ็นเซอร์จะเริ่มการเริ่มต้นเป็นเวลา 20 วินาที เซ็นเซอร์จะจับคู่โดยอัตโนมัติเป็นเวลา 2 วินาที หลังจากจับคู่สำเร็จ ไฟ LED จะสว่างเป็นเวลา 10 วินาทีหากจับคู่ไม่สำเร็จ ไฟ LED จะดับเป็นเวลา 10 วินาที หลังจากนั้น 3 นาที เซ็นเซอร์จะจับคู่อีกครั้งโดยอัตโนมัติ
9. การเริ่มต้น
หลังจากเปิดเครื่อง ไฟแสดงสถานะจะกะพริบเป็นเวลา 20 วินาทีแล้วดับลงในระหว่างการเริ่มต้น เซ็นเซอร์จะไม่สื่อสารกับโมดูลการสื่อสารและไม่ตรวจจับสัญญาณการเคลื่อนไหวภายนอกหลังจากการเริ่มต้นเสร็จสิ้น จะเข้าสู่สถานะการทำงานปกติ
10. ประกาศการสมัคร
1) ควรติดตั้งเซ็นเซอร์โดยช่างไฟฟ้ามืออาชีพโปรดถอดสายไฟก่อนติดตั้ง เดินสาย หรือเปลี่ยนการตั้งค่าของสวิตช์หมุนหมายเลข
2) วางเซ็นเซอร์ให้ห่างจากพื้นที่ขนาดใหญ่ของแผ่นโลหะ แก้ว และวัสดุอื่นๆ ที่มีความหนาแน่นปานกลางสูงเพื่อหลีกเลี่ยงการกระตุ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ
3) หลีกเลี่ยงหน้าต่างการตรวจจับของเซ็นเซอร์รับแสงกลางวันของเครื่องตรวจจับที่ฉายรังสีโดยแหล่งกำเนิดแสงที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งจะรบกวนการวัดแสงโดยรอบ
4) ผลิตภัณฑ์ไม่ควรอยู่ใกล้เราเตอร์แบบไร้สายมากเกินไปอย่างน้อย 2 เมตรเมื่อติดตั้งและใช้งาน
5) การตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับและการเปิด-ปิดตัวแสดงโดย MH10 (การกด HS ใน MH10 จะทำให้ไฟแสดงสถานะติด และการกด LS ใน MH10 จะทำให้ไฟแสดงสถานะดับ)
6) ไมโครเวฟของเซนเซอร์สามารถทะลุผ่านผนังอาคารได้อาจทำให้เกิดการรายงานที่ผิดพลาดเมื่อไมโครเวฟทะลุกำแพงเพื่อตรวจจับวัตถุเคลื่อนที่นอกบริเวณที่มีการป้องกันเพื่อหลีกเลี่ยงการกระตุ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ให้เลือกสถานที่ที่เหมาะสมในการติดตั้ง เก็บให้ห่างจากกระจก แผ่นยิปซั่ม ผนังไม้ และสิ่งอื่น ๆ ที่ไมโครเวฟสามารถทะลุผ่านได้ง่ายและเลือกพารามิเตอร์การตรวจจับที่เหมาะสมตามพื้นที่ ตัวอย่างเช่น
A. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 2 เมตรหรือน้อยกว่า ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 25% (สถานการณ์การใช้งาน: ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น )
B. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 3 เมตร ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 50% (สถานการณ์การใช้งาน: ห้องน้ำ โถงทางเดิน ห้องนั่งเล่น )
C. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 4 เมตร ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 75% (สถานการณ์การใช้งาน: สำนักงานขนาดเล็ก ห้องประชุม ห้องสมุด )
D. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 5 เมตรขึ้นไป ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 100% (สถานการณ์การใช้งาน: สำนักงานขนาดใหญ่ ห้องประชุม ห้องสมุด )
หมายเหตุ: การตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมจริง (การตรวจจับพารามิเตอร์พื้นที่เหนือสถานการณ์การใช้งานมีไว้เพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น)
7) การตั้งค่าเวลาพัก: พื้นที่หนึ่งคน: 1-3 นาที พื้นที่มากกว่าหนึ่งคน: 30 วินาทีถึง 1 นาทีไม่แนะนำให้ตั้งเวลาพักไว้นานกว่า 5 นาที เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สัญญาณเคลื่อนไหวขนาดเล็กในพื้นที่รบกวนการปิดเวลาพักสาย