products

120V - 277V AC LifeBeing Daylight Motion Sensor 2.4G โปรโตคอล ZigBee

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Merrytek
ได้รับการรับรอง: RoHS
หมายเลขรุ่น: MSA050 Z1
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 50 ชิ้น
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องขาว+ป้ายกล่องขาว+กระดาน+กล่อง(K=A)
เวลาการส่งมอบ: 1 ตัวอย่างและคำสั่งซื้อขนาดเล็ก: ภายใน 5 วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงินของคุณ 2, สั่งซื้อจำนวนมาก:
เงื่อนไขการชำระเงิน: ที/ที
สามารถในการผลิต: 10,000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
Rated Voltage: 120-277V AC, 50Hz/60Hz Communication Mode: ZigBee
Working Frequency: 5.8 GHz ±75 MHz, ISM band Detection Area (Radius): 0% /100% / 75% / 50% / 25% , set by remote control MH10 or Tuya App
Daylight Detection: Monitoring ambient lux level (5-1200lux) and reporting every 30sec. Immediately report if lux abruptly change. Lux change value (10lux-100lux) can be set in App. Hold Time: 30s / 1min / 2min / 3min / 5min / 10min / 20min
Detection Range (Radius): Movement detecting range: 3-4m Slight motion detecting range: 3-4m Breathing detecting range: 2-3m Mounting Height: 2.5-4m
Storage Temperature: -35℃…+80℃ Warranty: 5 years warranty@Ta 230V full load
แสงสูง:

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวในเวลากลางวัน 277V AC

,

เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวในเวลากลางวัน LifeBeing

,

โมดูลเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหวไมโครเวฟโปรโตคอล ZigBee


รายละเอียดสินค้า

120V - 277V AC TUYA ZigBee LifeBeing เซนเซอร์ MSA050 Z1 ตามโปรโตคอล 2.4G ZigBee

1. คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

1) เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว LifeBeing ในตัวและเซ็นเซอร์รับแสงกลางวัน
2) สามารถตรวจจับและแยกแยะการเคลื่อนไหว การเคลื่อนไหวเล็กน้อย สัญญาณการหายใจ และการเปลี่ยนแปลงของแสงสว่างได้อย่างแม่นยำเพื่อโต้ตอบกับไฟต่างๆ เครื่องปรับอากาศ เสียงดนตรีแบ็คกราวนด์ ฯลฯ
3) ตามโปรโตคอล 2.4G ZigBee สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะ Tuya ต่างๆ และควบคุมโดย Tuya App
4) อินพุต 120-277Vac
5) ต้านทาน 5G, Wi-Fi, Bluetooth และสัญญาณรบกวนไร้สายอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากการออกแบบเสาอากาศความต้านทานต่ำที่ได้รับการจดสิทธิบัตร

 

2. ฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์นี้ใช้กลไกในการรายงานข้อมูลสถานะร่างกายมนุษย์ (ไร้คนขับ/ไม่อยู่: โหมดเดิน โหมดพักผ่อน โหมดแสดงตน) และระดับแสงในทุก 30 วินาทีผ่านพอร์ตอนุกรม MCU

 

โหมดเดิน:ตรวจพบการเคลื่อนไหวขนาดใหญ่ (เดิน) ของร่างกายมนุษย์ภายใน 30S
โหมดพักผ่อน:ตรวจพบการเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยของร่างกายมนุษย์ภายใน 30 วินาที เช่น ไปข้างหน้า ถอยหลัง แกว่งแขนขา การสั่นศีรษะ การพิมพ์ การเล่นกับโทรศัพท์มือถือ และการกระทำเล็กน้อยอื่นๆ
โหมดการแสดงตน:ตรวจพบการหายใจของมนุษย์ภายใน 30 วินาทีเท่านั้น (ช่องช่องท้อง พฤติกรรมการขยายช่องทรวงอก) ไม่พบการเคลื่อนไหวที่มีนัยสำคัญ
รายงานระดับแสง:รายงานระดับแสงปัจจุบันเมื่อระดับแสงเปลี่ยนแปลงเกินค่าที่ตั้งไว้
1) ความไวแสง ไฟแสดงสถานะ และฟังก์ชั่นเวลาค้างถูกตั้งค่าผ่านแอพ Tuya
2) เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวไม่ทำงานเมื่อตั้งค่าความไวเป็น 0%
3) รองรับการตรวจจับการครอบครองของมนุษย์และการตรวจจับแสงแดด สามารถเชื่อมโยงกับอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับการทำงานอัตโนมัติ
4) ตรวจจับการเคลื่อนไหว การเคลื่อนไหวเล็กน้อย และสัญญาณการหายใจ เพื่อให้ทราบถึงโหมดการควบคุมพฤติกรรมที่แตกต่างกัน
5) การแสดงสถานะทริกเกอร์ (ไม่มีคนควบคุม / ว่าง: โหมดเดิน, โหมดพักผ่อน, โหมดแสดงตน)

 

3. การเริ่มต้น
การเริ่มต้นจะเสร็จสิ้นหลังจากไฟแสดงสถานะกะพริบเป็นเวลา 20 วินาทีเมื่อเปิดเครื่องครั้งแรกในช่วงเริ่มต้น จะตรวจไม่พบสัญญาณการเคลื่อนไหวภายนอกไฟแสดงสถานะสามารถเปิด/ปิดได้ผ่านแอป รวมถึงเวลาพัก ช่วงการตรวจจับ (ระยะตรวจจับ) การเลือกฉากและการเชื่อมต่อ

 

4. ประกาศการสมัคร
1) ควรติดตั้งเซ็นเซอร์โดยช่างไฟฟ้ามืออาชีพโปรดถอดสายไฟก่อนติดตั้ง เดินสาย หรือเปลี่ยนการตั้งค่าของสวิตช์หมุนหมายเลข
2) วางเซ็นเซอร์ให้ห่างจากพื้นที่ขนาดใหญ่ของแผ่นโลหะ แก้ว และวัสดุอื่นๆ ที่มีความหนาแน่นปานกลางสูงเพื่อหลีกเลี่ยงการกระตุ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ
3) หลีกเลี่ยงหน้าต่างการตรวจจับของเซ็นเซอร์รับแสงกลางวันของเครื่องตรวจจับที่ฉายรังสีโดยแหล่งกำเนิดแสงที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งจะรบกวนการวัดแสงโดยรอบ
4) ผลิตภัณฑ์ไม่ควรอยู่ใกล้เราเตอร์แบบไร้สายมากเกินไปอย่างน้อย 2 เมตรเมื่อติดตั้งและใช้งาน
5) การตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับและการเปิด-ปิดตัวแสดงโดย MH10 (การกด HS ใน MH10 จะทำให้ไฟแสดงสถานะติด และการกด LS ใน MH10 จะทำให้ไฟแสดงสถานะดับ)
6) ไมโครเวฟของเซนเซอร์สามารถทะลุผ่านผนังอาคารได้อาจทำให้เกิดการรายงานที่ผิดพลาดเมื่อไมโครเวฟทะลุกำแพงเพื่อตรวจจับวัตถุเคลื่อนที่นอกบริเวณที่มีการป้องกันเพื่อหลีกเลี่ยงการกระตุ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ ให้เลือกสถานที่ที่เหมาะสมในการติดตั้ง เก็บให้ห่างจากกระจก แผ่นยิปซั่ม ผนังไม้ และสิ่งอื่น ๆ ที่ไมโครเวฟสามารถทะลุผ่านได้ง่ายและเลือกพารามิเตอร์การตรวจจับที่เหมาะสมตามพื้นที่ ตัวอย่างเช่น
A. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 2 เมตรหรือน้อยกว่า ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 25% (สถานการณ์การใช้งาน: ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น )
B. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 3 เมตร ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 50% (สถานการณ์การใช้งาน: ห้องน้ำ โถงทางเดิน ห้องนั่งเล่น )
C. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 4 เมตร ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 75% (สถานการณ์การใช้งาน: สำนักงานขนาดเล็ก ห้องประชุม ห้องสมุด )
D. เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ในห้องที่มีความยาวและความกว้างประมาณ 5 เมตรขึ้นไป ควรตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับเป็น 100% (สถานการณ์การใช้งาน: สำนักงานขนาดใหญ่ ห้องประชุม ห้องสมุด )
หมายเหตุ: การตั้งค่าพื้นที่การตรวจจับขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมจริง (การตรวจจับพารามิเตอร์พื้นที่เหนือสถานการณ์การใช้งานมีไว้เพื่อใช้อ้างอิงเท่านั้น)
7) การตั้งค่าเวลาพัก: พื้นที่หนึ่งคน: 1-3 นาที พื้นที่มากกว่าหนึ่งคน: 30 วินาทีถึง 1 นาทีไม่แนะนำให้ตั้งเวลาพักไว้นานกว่า 5 นาที เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สัญญาณเคลื่อนไหวขนาดเล็กในพื้นที่รบกวนการปิดเวลาพักสาย

รายละเอียดการติดต่อ
eway

หมายเลขโทรศัพท์ : +8618073432682