aboutus

Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd.

Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd. Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd. Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd. Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd.
1 2 3 4
Shenzhen Merrytek Technology Co., Ltd.
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: Merrytek
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

มุ่งเน้นไปที่การควบคุมแสงอัจฉริยะและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง

เกี่ยวกับ Merrytek

Merrytek ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 มุ่งเน้นไปที่ผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมการควบคุมแสง

เราออกแบบและผลิตนวัตกรรมเซ็นเซอร์ตรวจจับไมโครเวฟแบบบูรณาการไดรเวอร์ LED เซ็นเซอร์แบบรวมและไดร์เวอร์ LED 1-10V & DALI หรี่แสงได้สำหรับผู้ผลิตโคมไฟและไฟฟ้าผู้จัดจำหน่ายผู้ค้าส่งผู้ค้าส่งโครงการติดตั้งเพิ่มเติม

ด้วยความพยายามของสมาชิก R & D กว่า 30 คนและสายการผลิตที่ผ่านการรับรอง ISO9001: 2008 Merrytek จึงจำหน่ายมากกว่า 100 รุ่นโดยมีปริมาณการส่งออกมากกว่า 200k ต่อเดือนสำหรับการใช้งานจำนวนมาก

ทำไมต้อง Merrytek?

เจ้าหน้าที่ R&D และทีมวิศวกรของเรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการออกแบบผลิตภัณฑ์ควบคุมแสง Merrytek ยังคงให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ควบคุมแสงอัจฉริยะเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเรามีตัวเลือกที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์และราคาที่แข่งขันได้ในตลาดการควบคุมแสง

ในเดือนมิถุนายน 2559 Merrytek ย้ายไปที่สถานที่ขนาดใหญ่ขึ้นในเซินเจิ้นซึ่งเป็นที่ตั้งห้องสำหรับการขยายตัวในอนาคตรวมถึงการบริการลูกค้าที่ดีขึ้น

ข้อดีของเทคโนโลยี หลัก

1 เทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหวด้วยไมโครเวฟ

ใช้หลักการของ Doppler effect และเทคโนโลยีการตรวจจับคลื่นวิทยุ 5.8GHz สำหรับตรวจจับการเคลื่อนไหว ปัจจุบัน Merrytek ได้พัฒนาชุดเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวซึ่งรองรับพื้นที่การตรวจจับที่ยาวนานถึง 20 ม. ความสูงในการติดตั้ง 15 ม. และเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวที่ใช้งานกลางแจ้ง สิ่งเหล่านี้อยู่ในตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมของเรา

ผลิตภัณฑ์ทั่วไป:

ช่วงการตรวจจับ 20m: MC606V, MC601V, MC049V และ MC046S

ความสูงในการติดตั้ง 15m: MC054V

เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวภายนอกอาคาร (เสียงป้องกันพื้นหลัง): MC042S & MC042P

2 เทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหวเล็กน้อย

เช่นเดียวกับที่รองรับการตรวจจับการเคลื่อนไหวระยะไกลโดยปกติแล้วไมโครเวฟจะใช้ในสถานที่ที่ผู้คนพักอาศัยเพียงระยะเวลาสั้น ๆ เช่นทางเดินบันไดบ่อน้ำคลังสินค้าและที่จอดรถ Merrytek ใช้โมดูลไมโครเวฟที่มีความไวสูงและการเขียนโปรแกรมที่ไม่เหมือนใครเซ็นเซอร์ไมโครเวฟสามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวเล็กน้อยเช่นการพิมพ์และสามารถใช้ในสำนักงานห้องครัวและห้องน้ำ

ผลิตภัณฑ์ทั่วไป: MC071S, MC034S, MLC40C-M

3 บูรณาการของเซ็นเซอร์การเคลื่อนไหวไดรเวอร์ LED และโมดูล RF

ในฐานะผู้บุกเบิกการบูรณาการเทคโนโลยีเซ็นเซอร์และไดรเวอร์ LED เราภูมิใจในการรู้ว่าเซ็นเซอร์และไดรเวอร์ของเราประหยัดค่าใช้จ่ายโดยรวมของระบบแสงสว่างและนำการพัฒนาระบบควบคุมแสงอัจฉริยะ

ผลิตภัณฑ์ทั่วไป: MLC16C-PE, MLC18C-P3, MLC28C-PE, MLC28C-P, MLC12C-PD และ MLC18C-PRF2

4 การ ระบุแสง LED ประดิษฐ์และแสงธรรมชาติ

Merrytek ให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหาแสงอัจฉริยะที่เรียบง่ายและการสร้างแสงไฟ เราประสบความสำเร็จในการเจาะลึกของไดรเวอร์ LED แบบปรับตัวเองที่จดสิทธิบัตรซึ่งสามารถระบุแสงประดิษฐ์และแสงธรรมชาติได้ ดังนั้นเราจึงสามารถจัดหาโซลูชันการเก็บเกี่ยวตามฤดูกาลที่ประหยัดต้นทุนอย่างมากสำหรับการใช้งานในสำนักงาน

ผลิตภัณฑ์ทั่วไป: MLC40C-PA, MLC40C-PA2

5 เทคโนโลยีลดแสง LED ปราศจากการสั่นไหว

การเปลี่ยนหลอดไส้และหลอดฟลูออเรสเซนต์แบบเดิมด้วยการใช้โซลิดสเตท (SSL) ที่มีประสิทธิภาพและยาวนานขึ้นเป็นแนวโน้มที่ไม่อาจปฏิเสธได้ในอุตสาหกรรมแสงสว่าง อย่างไรก็ตามเนื่องจากการติดตั้ง SSL เชื่อมต่อโดยตรงกับแหล่งจ่ายไฟ AC (สอดคล้องกับระบบไฟส่องสว่างแบบดั้งเดิม) จึงมีความเสี่ยงที่การสั่นไหว 100-Hz หรือ 120-Hz อาจเกิดขึ้นอันเป็นผลมาจากความผันผวนของกระแสไฟฟ้า AC ในการขับรถ การสั่นไหวสามารถทำให้ผู้คนรู้สึกไม่สบายทำให้เกิดอาการปวดหัวความเครียดและความเหนื่อยล้าแม้ว่าดวงตาของมนุษย์จะไม่สามารถตรวจจับการสั่นไหวได้

ปัจจุบันไดรเวอร์ LED ที่หรี่แสงได้ส่วนใหญ่มีปัญหากะพริบ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งชนิด PWM) เมื่อหรี่แสงต่ำกว่า 30% Merrytek เทคโนโลยีการหรี่แสงที่ปราศจากการสั่นไหวที่พัฒนาขึ้นใหม่สามารถกำจัดการกะพริบเกือบทั้งหมดและแม้เมื่อหรี่ลงเหลือ 2%

ผลิตภัณฑ์ทั่วไป: ML10C-PV, ML25C-PV และ ML50C-PV2

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Merrytek ได้ออกแบบชุดผลิตภัณฑ์ที่จดสิทธิบัตรและไม่ซ้ำใครรวมถึงเซ็นเซอร์สูงอ่าว MC054V ที่มีความสูง 15 เมตรเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวเล็กน้อย MC034S และ MC034S ตัวขับแสง LED ในเวลากลางวัน MLC40C-PA เป็นต้น โปรดอ่านและเรียนรู้เพิ่มเติมในหน้าต่อไปนี้

ประวัติ

2015 ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001: 2008

2014 จัดตั้งสำนักงานขายที่ปรึกษาด้านแสงสว่างระดับโลกของ GLC Scandinavia AB ในเมือง Kristianstad ประเทศสวีเดน

โรงงาน Merrytek 2012 ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในอันดับที่ 1 Industry Park Fenghuang ในเมือง Fuyong Shenzhen

ตั้งสำนักงานขาย DING Electronic GmbH ในเมืองฮัมบูร์กประเทศเยอรมนี


2010 เซินเจิ้น Merrytek Technology Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในเซินเจิ้น

บริการ

ในฐานะผู้บุกเบิกการควบคุมแสงอัจฉริยะเราออกแบบผลิตและจำหน่ายเซนเซอร์จับการเคลื่อนที่แบบ micorwave ทุกชนิดและมีฟังก์ชั่น muliti LED หรี่ไฟ LED นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์มาตรฐานเรายังจัดหาคุณภาพ OEM และ ODM เซ็นเซอร์และ LED dimmable ไดรเวอร์สำหรับลูกค้า

เราสามารถจัดหาโซลูชั่นการควบคุมแสงทั้งหมดตามความต้องการของลูกค้า โซลูชันการควบคุมแสงสว่างอัจฉริยะกว่า 50 แบบสามารถใช้กับแอพพลิเคชั่นต่อไปนี้,

ฉนวน

บันไดกัน

ชั้นใต้ดิน

ครัว

ปั้มน้ำมัน

คลังสินค้า

ห้องเรียน

ระเบียง

ลานจอดรถ

สำนักงาน

โซลูชันมีดังนี้

ฟังก์ชั่น ON-OFF

เปิด / ปิดโดยอัตโนมัติตามระดับแสงและการเคลื่อนไหวโดยรอบ

ฟังก์ชั่นลดแสง 3 ขั้นตอน

ลดแสงอัตโนมัติ (100% -> ระดับสลัวต่ำ> ปิด) ตามระดับแสงและการเคลื่อนไหว

การเก็บเกี่ยวตามฤดูกาล

ปรับระดับเอาท์พุทของโคมไฟโดยอัตโนมัติตามแสง

ทีมงานของเรา

Merrytek มี 3 Tems ขาย, 5 ทีมเทคนิคและ 3 ทีมหลังการขาย

ฝ่ายขายด้านเทคนิคและฝ่ายหลังการขายของ Merrytek จะให้บริการอย่างมืออาชีพแก่ลูกค้าก่อนที่จะถึงคำสั่งซื้อใด ๆ ทีมขายของ Merryte จะติดต่อกับลูกค้าเพื่อขอรับความต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ Merrytek เสนอให้สามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์

ในระหว่างการผลิตทีมเทคนิคของ Merrytek จะตรวจสอบกระบวนการผลิตเพื่อให้แน่ใจว่ามีการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพเป็นจำนวนมาก

หลังจากลูกค้าได้รับสินค้า Merrytek ทีมขายหลังการขายของพวกเขาจะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคเกี่ยวกับวิธีติดตั้งหรือใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง

เป้าหมายของเราคือการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพเป็นมืออาชีพและเป็นที่น่าพอใจ

รายละเอียดการติดต่อ